Bedra – Berkenhoff GmbH

Posted on Posted in Đối tác

Bedra là thương hiệu dây cắt EDM nổi tiếng của tập đoàn Berkenhoff GmbH- Đức (http://bedra.com) –  hãng sản xuất vật tư dây đồng công nghiệp chính xác cao bao gồm dây cắt EDM, dây hàn, dây cho ngành điện tử …

Với lịch sử hơn 130 năm phát triển, hơn 110 bằng phát minh sáng chế; thương hiệu dây đồng điện cực Bedra edm của Berkenhoff đã trở thành biểu tượng công nghệ tiên phong gắn liền với sự phát triển của ngành gia công EDM.

Các dòng sản phẩm đây đồng điện cực EDM của Bedra bao gồm:

topas®, cobracut®, megacut®, bercocut®, broncocut®, microcut®

boline coated, boline brassalpenx

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy hiện đại và quy mô nhất thế giới, với sự kiểm soát chặt chẽ chất lượng trong toàn bộ quy trình từ khâu nguyên liệu… đến đóng gói.

 

Bedra cũng hợp tác sản xuất OEM dây cắt cho các hãng máy cắt dây EDM  hàng đầu thế giới như GF, Makino, Misubishi…giúp cung cấp 1 giải pháp tổng thể trong ngành gia công EDM đến các khách hàng.

Các sản phẩm dây cắt Bedra được công ty AZCOM nhập khẩu, phân phối trên toàn quốc,  được các khách hàng ngành khuôn mẫu đánh giá giá cao về chất lượng, tốc độ gia công. Chứng nhận đại lý phân phối uỷ quyển của Bedra tại Việt Nam

 

[Video] Nhà máy sản xuất dây cắt EDM Bedra hiện đại và quy mô nhất thế giới.

Bedra hiện được tập đoàn  sát nhập, đầu tư và mở rộng với hệ thống nhà tại Đức, Trung Quốc và Việt Nam. Bên cạnh dòng sản phẩm dây chính xác cao, hiện Bedra Vietnam còn sản xuất, cung cấp, xuất khẩu các loại đồng hợp kim chất lượng cao tiêu chuẩn Đức, dùng trong công nghiệp điện tử và ô tô .