Cognex

Posted on Posted in Đối tác

Cognex Corporation

www.cognex.com

cognex tập đoàn công nghệ được thành lập năm 1981 tại Mỹ, là đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực công nghiệp thị giác máy (Machine Vision), đặc biệt là các giải pháp Vision Deep-learning (phân tích xử lý ảnh với công nghệ trí tuệ nhận tạo); đáp ứng các yêu cầu kiểm soát chất lượng, kiểm tra ngoại quan phức tạp… với tốc độ và độ chính xác cao trong các ngành công nghiệp điện tử, ô tô xe máy, y tế, thực phẩm, đồ uống hay logistics…

Cognex đã cung cấp cho thị trường toàn cầu hơn 2 triệu sản phẩm; bao gồm các máy camera vision 2D, vision 3D; thiết bị đọc barcode và các giải pháp phần mềm phân tích hình ảnh, với doanh thu 806 triệu USD trong năm 2018.

Từ năm 2018, Công ty AZCOM chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Congex. Đồng thời là đơn vị dịch vụ kỹ thuật, tích hợp hệ thống, nhà cung cấp giải tự động hóa được uỷ quyền của Cognex tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực lập trình xử lý ảnh công nghiệp, tích hợp hệ thống vision và điều khiển tự động hoá, nhiều kinh nghiệm trong cung cấp giải pháp cho các ngành công nghiệp ; và hệ thống thiết bị nghiên cứu, phát triển, test, demo đa dạng, AZCOM sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.