Sodick Co.,Ltd

Posted on Posted in Đối tác

Sodick là tập đoàn sản xuất máy EDM (máy gia công tia lửa điện) hàng đầu Nhật Bản chiếm 49% thị phần máy EDM tại thị trường Nhật với mạng lưới trên khắp thế giới từ Bắc&Nam Mỹ, Châu Âu đến châu Á Thái Bình Dương với 4 nhà máy sản xuất chính (tại Nhật Bản (Fukui), tại Trung Quốc (Shuzhou và Amoy) …

Sản phẩm chính của Sodick là các máy CNC trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu như: Máy xung điện, máy cắt dây tia lửa điện, máy khoan lỗ EDM, trung tâm gia công tốc độ cao, máy đánh bóng, máy ép nhựa, máy Nano. Đây là những dòng máy cao cấp cho ngành công nghiệp khuôn mẫu có độ bóng cao đồng thời có độ chính xác cỡ μm và nm.

Sodick đã tự phát triền thành công các vật liệu và công nghệ vượt như vật liệu ceramic, công nghệ truyền động động cơ tuyến tích hợp cho các dòng máy gia công tia lửa điện, máy đúc nhựa… đem lại sự đột phá và hiệu quả vượt trội của thiết bị.

AZCOM là đại lý lâu đời của Sodick từ những ngày đầu thành lập tại thị trường Việt Nam, đồng hành với sự phát triển của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Năm 2016 AZCOM được nhận Giấy khen ghi nhận sự đóng góp xuất sắc từ Sodick Việt Nam.