Đầu đọc mã vạch Cognex DataMan 370 series

Posted on Posted in Máy đọc mã vạch Cognex, Sản phẩm

DataMan® 370 series là một trong những giải pháp đọc barcode có hiệu suất cao nhất hiện nay với tốc độ 45 sản phẩm/giây, giải quyết các thách thức về đọc mã khắc trực tiếp trên kim loại (DPM) và các loại nhãn đa mã vạch, đa ký tự bằng cách sử dụng thuật toán giải mã mới nhất của Cognex.
Thuật toán này có tích hợp bộ xử lý đa nhiệm, đồng thời kết hợp với hệ thống đèn tân tiến. Với hiệu suất và tốc độ đọc gấp đôi các dòng sản phẩm cùng chức năng, DataMan 370 series mang lại hiệu suất đọc vượt trội đối với các vùng đọc rộng nhất. Một số ứng dụng điển hình bao gồm:
▪ Barcode trong lines sản xuất có tốc độ cao
▪ Phần cần đọc nằm trong các vị trí khó
▪ Mã rất nhỏ
▪ Ứng dụng đa mã, đa kỹ tự
▪ Quét nhiều mặt trên 1 sản phẩm

Hiệu suất và khả năng đọc code gấp 2 lần các sản phẩm cùng phân khúc và công nghệ HDR
DataMan 370 series được tối ưu hóa với các thuật toán giải mã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo đọc vượt trội hiệu suất tốc độ cho mã 1D và 2D.
Bộ xử lý đa nhiệm cho phép chạy các thuật toán và xử lý song song, dẫn đến hiệu suất đọc nhanh gấp 2 lần các đầu đọc hiệu suất cao tương đương.

Công nghệ High Dynamic Range (HDR) sử dụng công nghệ cảm biến hình ảnh CMOS mới nhất, chi tiết hơn 16 lần so với cảm biến thông thường.

 

Công nghệ chiếu sáng và lấy nét tự động vượt trội chưa từng có
Đèn được tích hợp công suất cao mới (HPIT) với công suất chiếu sáng chưa từng có, lý tưởng để quét các bề mặt phẳng, các mã code khó đọc và các code được di chuyển thường xuyên (ứng dụng trong ngành Logistic). Bằng việc sử dụng 16 đèn LED lập trình, công nghệ lấy nét tự động tốc độ cao và cảm biến khoảng cách để cung cấp hình ảnh mã 1D và 2D chất lượng cao mỗi lần.

Công nghệ liquid-len ống kính lỏng tốc độ cao có thể tự động lấy nét bằng cách phát hiện đối tượng mục tiêu ở xa và tự động điều chỉnh lấy nét nhanh trước khi chụp ảnh tiếp theo để đảm bảo hình ảnh rõ nét.

Giải quyết phạm vi đọc xa và rộng nhất


Với hiệu suất đọc vượt trội và khả năng xử lý hình ảnh tốt nhất trong phân khúc này, DataMan 370 series dễ dàng giải quyết phạm vi rộng và xa nhất của các ứng dụng sản xuất, lưu trữ và logistics.

Khả năng đọc đa mã vạch, đa ký tự
Khả năng quét toàn diện các bề mặt của sản phẩm đảm bảo khả năng đọc hết tất cả các barcode và ký tự cần thiết. Đặc biệt thích hợp với các ứng dụng trong ngành Logistic. Công nghệ Multi-Reader Sync được tích hợp trong đầu đọc để tăng khả năng quan sát và quét nhiều phía ở tốc độ cao.