BySprint Pro 3015: hệ thống cắt laser hiệu suất cao

Posted on Posted in Tin tức Sản phẩm

BySprint Pro 3015 là hệ thống cắt Laser tốc độ cao của Bystronic, mang lại hiệu suất và hiệu quả kinh tế cao nhất trong các ứng dụng gia công tấm kim loại mỏng. Kết hợp với những cải tiến trong hệ động lực của máy, BySprint Pro 3015 đạt được tốc độ cắt kim loại tấm kỷ lục.

Thêm nữa,hệ thống máy cắt này được trang bị loại đầu cắt 3.75 inch thế hệ mới với thời gian khởi động nguồn cắt được rút ngắn, nhờ đó giảm thời gian gia công xuống từ 15% đến 40% so với việc sử dụng đầu cắt 5 inch thông thường.

BySprint Pro 3015 còn giúp người sử dụng tối thiểu hóa chi phí vận hành, nhờ Bộ nguồn ByLaser công suất lớn 4400kW vớicông nghệ kích từ tự do và và máy nén ổ trục từ (có khả năng đóng, ngắt tự động khi cánh cửa bảo vệ được mở hay khi ở chế độ hoạt động dự phòng),giảm điện năng tiêu thụ thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác với.

Hệ thống Hệ LASERMIX® 312 cũng giúp giảm đáng kể nhờ lượng gas tiêu thụ so với việc sử dụng các nguồn gas riêng lẻ.

Sự kết hợp của nguồn laser có chất lượng cao, kết cấu máy hoàn thiện và công nghệ cắt tiên tiến nhất đảm bảo quá trình gia công tin cậy và chính xác nhất của BySprint Pro 3015, là giải pháp hoàn hảo cho các khách hàng trong lĩnh vực gia công tấm kim loại mỏng .